เรื่องเสียว โดนพี่ชายแท้ๆจับเย็ดสดกึ่งกลางสายฝนรสชาติความเร่าร้อนของเซ็กส์ด้านในครอบครัวเป็นอะไรที่ช่างน่าตื่นตาตื่นใจเป็นที่สุด เชื่อเถอะขอรับว่ามันควรจะมีแวบหนึ่งที่พวกเราไม่อาจมองคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวเป็นแค่คนเดินดินได้ เมื่อแรงดึงดูดทางเพศระหว่างกันมันดำเนินงานแล้ว ก็ยากที่จะแยกไม่ให้พวกเราหวนไปนึกถึงเรื่องราวที่ความซ่าบซ่าน ถึงแม้ว่าอีกใจจะทราบดีเหมือนกันว่าเป็นการทำผิดก็ตาม

เรื่องราวของ มโน เด็กหนุ่มเด็กนักเรียนนอกที่แสนอ่อนโยนเป็นระเบียบเรียบร้อย มองดูยังไงเขาก็เป็นเด็กหนุ่มรูปหล่อ ใจเย็น แล้วก็อบอุ่นเป็นที่สุด คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากคนแก่เรียนที่มัวแต่พึงพอใจแบบเรียนหนังสือแค่นั้น แต่มันกลับตรงกันข้ามเมื่อเบื้องหน้าเบื้องหลังใจเป็นชายที่ชอบใจเรื่องเสียวๆแนวครอบครัวแล้วก็ซาดิสท์เป็นพิเศษ เขามักจะเก็บแต้มเด็กนักเรียนในคลาสของเขาด้วยข้อแก้ตัวว่าจะเพิ่มคะแนนให้ ทั้งสาวน้อยเป็นระเบียบ สาวแซ่บ หรือแม้แต่อาจารย์ของเขาเองเขาก็เคยบำเรอความสุขให้พวกคุณมาแล้วทั้งหมด แต่หากแม้เขาจะได้ลิ้มลองรสของเรื่องบนเตียงมาอย่างโชกโชนรวมทั้งหลากหลายแค่ไหน แม้กระนั้นมนัสไม่อาจละไปจากแผนการที่ค้างคาในใจได้

ครอบครัวจิตเป็นครอบครัวฐานะปานกลางที่พ่อและก็แม่เลี้ยงมองเขารวมทั้งน้องสาวมาด้วยความห่างเหิน พ่อแม่มักวางตัวว่าอยู่เหนือลูกๆทำให้มโนรู้สึกได้รับความรักความอบอุ่นไม่เต็มกำลัง แล้วก็โน่นทำให้เขากับน้องสาวอายุห่างราว 10 ปี อย่าง ฟ้าใส สนิทกันมากมาย เพราะเหตุว่าเขามักจะเป็นที่พึ่งพิงเดียวให้กับน้องสาวเนื่องจากว่าบิดามารดาที่มัวทำแต่งานมาโดยตลอด ตอนเด็กๆจิตเองก็แอบดูการเติบโตของฟ้าใสตลอดมา แต่ก็ไม่ได้ลวนลามด้วยเหตุว่าคิดว่าคุณยังเด็กเยอะเกินไป

จนถึงเขาได้ไปเรียนต่างถิ่นและก็กลับมาดำเนินการเป็นอาจารย์ที่ไทยเขาก็จะต้องตะลึงกับภาพที่มองเห็นฟ้าใส น้องสาวคนสวยในชุดนักศึกษาตัวเล็กรัดรูป ฟ้าใสเติบโตกลายเป็นหญิงสาวร่างสูงโปร่ง ผิวเนียนนุ่มขาวอมชมพู ใบหน้าจิ้มลิ้มสวยทีเดียว ที่สำคัญที่ทำให้พี่ชายแท้ๆไม่บางทีอาจละสายตาไปได้คือหุ่นของพวงเต้าที่นูนปลาบปลื้มทะลักออกมาจากเสื้อนิสิตสีขาว ที่ไม่มั่นใจนักว่ากระดุมแต่ละเม็ดจะสามารถเหนี่ยวรั้งเนื้อนางได้นานเพียงใดกันแน่

แล้วก็ยังมีเอวบางแต่กลับมีสะโพกผายเต็มกำลัง เป็นเครื่องหมายของสาวเต็มตัวที่มีเสน่ห์เกินระงับใจ “พี่นัส…พี่นัสค่ะ” หญิงสาวเพียรพยายามเรียกพี่ชายอยู่สองสามหน ก่อนที่จะเขาจะหลุดออกมาจากความคิดความฝันที่วาดภาพจินตนาการไปไหนต่อไหน “อ…เอ่อ ว่าไงน้องฟ้า” “พี่มองฟ้า แต่ว่าไม่กล่าว นิ่งไปอย่างงี้ น้องสะดุ้งนะคะ” “ฮ่ะๆพอดีพี่คิดอะไรเพลินไปหน่อยน่ะ” “อ้อ ฟ้าก็นึกว่าพี่ชายจะจำน้องคนนี้มิได้แล้ว นึกถึงพี่นัสจังจ้ะ”

ยังไม่ทันที่เด็กหนุ่มจะโต้ตอบอะไรกลับไป หญิงสาวก็ถาตัวเข้ามาโอบกอดร่างใหญ่เบื้องหน้าอย่างแรง อกของฟ้ามันถูไถไปทั่วแผงอกของพี่ชาย สัมผัสนุ่มนิ่มที่แนบสนิทนั้นทำให้หัวใจของมโนเต้นกระเส่าไม่เป็นจังหวะ เขารู้สึกร้อนผ่าวที่บริเวณใบหน้า ฟ้าไม่ผิดดูยังคงโอบร่างนั้นไว้แน่นไม่ให้หลุดมือเหมือนว่ากลัวพี่ชายจะหนีคุณไปไหนอีก

น้องสาวรักพี่ชายราวกับพี่ แม้กระนั้นพี่ชายกลับมองดูคุณเป็นมากกว่านั้น…ท่อนเอ็นของใจมันตื่นตัวอย่างกระทันหันเมื่อได้กลิ่นฟีโรความนิ่งจากกายของน้อง เขาผละเธอออกช้าๆ“แหน่ะ กอดซะแน่น นี่ดีนะที่เป็นพี่ชาย ถ้าเป็นเพศชายคนอื่นๆห้ามไปทำแบบนี้เลยจ๊า” “แหม…น้องจะไปกอดผู้ใดได้ล่ะขา กอดแค่พี่ชายผู้เดียวอยู่แล้ว”

ได้ยินแบบนั้นมโนก็ยิ้มแก้มปริดีอกดีใจจนถึงเนื้อเต้น แต่เมื่อรู้ดีว่าน้องกำลังรอให้แฟนหนุ่มมารับไปมหาวิทยาลัยเขาก็เกือบจะคว่ำปากไปถึงตาตุ่มตัวเอง เค้าหน้าหน้ามุ่ยอย่างชัดเจน “นี่เรามีแฟนแล้วหรอ” “จ้ะ เขาชื่อ นนท์ค่ะ เป็นเพื่อนที่ภาควิชา ประเดี๋ยวเย็นนี้เขาก็จะมาส่งน้องที่บ้าน พี่ไม่ต้องไปรับนะคะ”

จิตไม่รู้สึกตัวเลยว่าความหึงหวงมันก่อตัวขึ้นมาในจิตใจของเขาตั้งแต่ขณะใด แต่ว่าที่แน่ๆที่สุดซึ่งมันเป็นความขุ่นเคืองอย่างหนักที่เขาไม่บางทีอาจสลัดออกจากใจได้ ดีที่วันนี้เป็นวันหยุดของเขา ไม่อย่างนั้นเขาอาจไม่มีจิตใจจะปฏิบัติงานแน่ๆ จิตขุ่นเคืองที่น้องสาวมิได้เป็นเพศหญิงผู้เดียวของเขาเสมือนที่ผ่านมา เขาอยากที่จะให้คุณควรจะเป็นของเขาเพียงคนเดียว มโนไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมตนเองได้อีก

เขาเข้าไปห้องนอนของฟ้าใสแล้วเอากางเกงชั้นในและเสื้อชั้นในที่คุณใส่แล้วลงในกระเช้ามาดมดอมอย่างหื่นกระหาย กลิ่นหอมเคล้ากลิ่นฉี่มันกระตุ้นให้เขามีอารมณ์อีกรอบ ในขณะนี้มโนไม่รอคอยช้า เขาชักท่อนเอ็นออกมาถูไถไปๆมาๆตรงเป้ากางเกงในแล้วจินตนาการไปว่าได้มีอะไรกับน้องสาวตนเอง มันเสียวมากมายจนถึงเขาน้ำแตกไปถึงสองครั้ง จนน้ำอสุจิขาวขุ่นเลอะเทอะไปทั่วกางเกงในของฟ้าใส พี่ชายมิได้สนใจเขาทิ้งมันไว้บนเตียงของเธออย่างกับว่าตั้งอกตั้งใจจะประกาศให้คุณรู้ว่าเธอจะต้องเป็นของ

เย็นวันนั้นอากาศค่อนข้างจะเย็นรวมทั้งมีฝนตกหนักลงมาตลอด มโนอุตสาหะติดต่อให้รีบกลับไปอยู่ที่บ้านเพราะกลัวอันตราย แต่ความจริงแล้วเขาแค่ไม่ต้องการให้คุณอยู่สองต่อสองกับแฟนชายหนุ่มเพียงแค่นั้น แต่ว่าก็ติดต่อมิได้ เพียงพอฟ้าใสกลับมาถึงยังหน้าบ้านแล้วก็แฟนหนุ่มออกรถไปแล้ว พี่ชายก็รีบกระชากแขนคุณเข้าไปในบ้านโดยมิได้กางร่มด้วยซ้ำ “เดี๋ยวจ้ะ พี่นัสเป็นอะไร เกิดอะไรขึ้น ฟ้าเจ็บนะ ปล่อย!” “ทำไม! เกลียดชังพี่นักรึยังไง ครั้งกับนายนันท์นี้อยู่สองต่อสองพากันไปทำอะไรก็ไม่รู้ กลับช้าขนาดนี้ ตอนนี้น้องสาวพี่เหลวไหลขนาดนี้แล้วหรอ ถ้าเกิดพ่อแม่ทราบเขาจะว่ายังไงฮะ” “พี่นัส! น้องไม่เคยทำอะไรอย่างงั้นกับนันท์ พวกเราสัญญากันว่าจะคอยสมรสกันก่อน และก็คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร”

ฟ้าใสมีความเห็นว่าพี่ชายเริ่มเงียบลงก็เลยบอกต่อด้วยความข้องใจจิตใจ “แล้วพี่ก็ไม่มีสิทธิ์มาทำอย่างงี้กับฟ้า จดจำไว้ด้วย ฟ้ารังเกียจนะ” ฟ้าใสเพียรพยายามเดินหนีไปเพราะว่าไม่ชอบใจที่พี่ชายกลายเป็นคนแบบนี้ ส่วนมนัสคิดว่าไม่อาจปลดปล่อยคุณไปได้แล้วด้วยเหตุว่าเขาปรารถนาเป็นเจ้าของคุณแต่เพียงผู้เดียว

เขาลากร่างเล็กของหญิงสาวเข้ามาแนบร่าง สายฝนยังคงฝนตกไม่ขาดสายลงมา เสื้อนักศึกษาสีขาวถูกชะโลมด้วยน้ำฝนกระทั่งทะลุมองเห็นไปยกทรงสีดำลายอุบาย “สั่นเทิ้มอย่างนี้ หนาวหรอ” เมื่ออยู่ด้านในอ้อมแขนพี่ชายท่ามกลางสายฝนแบบงี้มันเชิญชวนให้นึกถึงไปไหนต่อไหน ฟ้าใสเองก็ไม่บางทีอาจยับยั้งใจตนเองได้แล้วสิ่งเดียวกัน “เดี๋ยวพี่จะช่วยทำให้หายหนาวนะ” มนัสค่อยๆโน้มตัวลงไปจูบแลกเปลี่ยนลิ้นอย่างซาบซึ้งกับฟ้าใส ริมฝีปากอ้วนอิ่มของฟ้าใสโดนอีกทั้งขบทั้งยังเลียจนกระทั่งร่างคุณแทบจะระทวยไปหมด มโนปลดกระดุมเสื้อนิสิตของน้องสาวออก เปิดเผยให้มองเห็นสองเต้าอวบอูมกำลังพอดีมือ ดูหนัง avsubthai เขาไม่คอยช้ารีบลากเสื้อชั้นในนั้นลงจนถึงเอวแล้วใช้ลิ้นสากๆลากผ่านจุกนมนั้นจนถึงตั้งยกชันทั้งสองข้าง “อ๊า พี่ชายขา อ๊า พวกเราทำแบบงี้จะดีหรอ” “เพราะเหตุใดจะไม่ดีล่ะ น้องอยากให้พี่หยุดหรอ” ฟ้าใสได้แต่สั่นหน้ากลับไปเพราะเหตุว่าเวลานี้หว่างขาของเธอนั้นชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเสียวใสๆของเธอไปหมดแล้ว มโนใช้ท่วงทีลีลาท่าทางรักที่ตนเองใช้กับสตรีคนอื่นๆก่อนหน้านี้ที่ผ่านมากับน้องสาวของเขาทั้งสิ้น ทั้งดูดทั้งยังเลียเม็ดแตดจนกระทั่งฟ้าใสครางดังสนั่นหวั่นไหวแข่งกับเสียงฝน “อ่าอ่าอ่าอ่า โอ้ววววว อ่าอ่า” “เสียวดีใช่ไหมล่ะ พี่จะมีผลให้ฟ้าสุขสบายนะ”

เขาดูดซอกคอไซร้ไปทั่วร่างจนถึงฟ้าใสเกร็งกระตุกตัวอยู่หลายหน ใจแงะเจ้าโลกที่ทั้งใหญ่อีกทั้งยาวของตนเองออมาปีนไปทั่วร่างเล็กของน้องสาว ไม่น่าเชื่อว่าในตอนนี้เขากำลังจะได้เสียกับคุณรวมทั้งได้เปิดซิงน้องฟ้าใสของตัวเอง มโนอุตสาหะจะยัดท่อนนั้นเข้าไปในปากของฟ้าใส แม้กระนั้นฟ้าใสไม่ยินยอมทำให้เขา

“ช่วยพี่หน่อยนะ ได้ไหมขอรับ”

“….”

ฟ้าใสกลัวมากมาย ได้แม้กระนั้นหลับตาปี๋ จิตไม่ยอมแพ้เท่านั้นแน่ๆ เขาเลื่อนหน้าลงไปที่หว่างขาแล้วก็ใช้ลิ้นดูดเม็ดเสียวสุดแรง “โอ้ววว ซี้ดดดด อ้า” ระหว่างที่คุณครวญครางออกมาด้วยความเสียวแล้วอ้าปากออก มนัสก็ใช้จังหวะนั้นยัดท่อนของตนเองเข้าไปโดยทันที ก่อนที่จะแอ่นบั้นท้ายเข้าออกเร็วๆ“อู้ววว เยสส” ฟ้าใสลองใช้ลิ้นสัมผัสๆที่หัวเจ้าโลกของพี่ชายจนเขาตัวเกร็งไปหมด มนัสเกือบจะเสียน้ำเชื้อให้กับการดูดเลียของเธอ มนัสรีบชักออกแล้วดันเข้าไปในร่องเสียวของคุณก่อน มันทั้งยังแคบอีกทั้งรัดและตอดเป็นจังหวะดีล้นเกิน ชายหญิงเล่นเสียวกันอย่างบ้าเลือดอยู่นานจนกระทั่งฝนทำท่าจะหยุดมนัสก็ฉีดน้ำเชื้ออุ่นๆเข้าไปในมดลูกของเธอ ก่อนจะค้างท่อนเนื้อไว้แบบนั้น แล้วก็พาคุณไปล้างตัวชำระล้าง จนถึงตกดึงพวกเขาก็ได้มาต่อกันอีกจนกระทั่งแทบเช้า

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “เรื่องเสียว โดนพี่ชายแท้ๆจับเย็ดสดกึ่งกลางสายฝน”

Leave a Reply

Gravatar